วันนี้จะมาเขียนอะไรสักหน่อยเพราะรู้สึกว่าน่าสนใจปกตินานๆจากมาเขียนบทความกับเขาสักที อันนี้ผมว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับคนนะ ไม่รู้ว่าเคยได้ยินหรือเคยเล่นแอฟที่ชื่อว่า Adpocket กันรึป่าว พอดีผมลองเอามาลงแล้วเล่นดู ผมว่าก็โอเคนะ เลยจะมีเขียนวิธีการใช้งานเบื้องต้นสำหรับคนที่ไม่เคยแล้วอยากลองเล่น หรือเล่นแล้วอาจจะ งงๆ จิงๆแล้วหลักๆเลยก็คือ ปลดล็อกแล้วได้แต้มสะสม ส่วนแต้มนั้นสะสมเพื่อแลกเป็นเงินเข้าประเป๋าทรูมันนี่ ซึ่งผมจะมีทริคในเชิงลึกอีกในรอบหน้าจากที่ผมได้นั่งลองแล้วได้ผลแบบที่ว่าน่าตกใจเลยทีเดียว แต้มพุ่ง แต่วันนี้เอาวิธีใช้งานหลักๆไปก่อน เพื่อคนเริ่มต้นแล้วอาจจะงง

- มาหน้าแรกของแอพกันเลย ต้องทำการสมัครสมาชิกก่อนนะ ช่องทางก็ FaceBook และ Google+  แล้วแต่ความสะดวกแล้วกันอันนี้ สมัครแล้วจะได้ตามรูปเลยอ่านสักหน่อยจะได้เข้าใจมากขึ้น - วิธีการสะสมแต้มนั้น ก็มีจะหลายวิธีเช่น

          จากโปรโมชั่น

         การดูโฆษณา จากการปลดล็อกหน้าจอ

         การลงแอพ

         ลงแอพและเล่น

         แต้มฟรีที่ให้มาในครั้งแรกที่สมัครสมาชิก

- โหลดแอพตามที่กำหนด ก็จะได้แต้มเพิ่มครับ เช่นโหลดเกมส์ เซเว่นไนท์ จะได้รับ 50 แต้ม อันนี้ในรูปผมลองลงเล่นไว้ก่อนแล้วนะแต้มเลยมี 426

- แต้มของ adpocket นั้นเอาไปแลกเป็นเงินเข้ากระเป๋า Wallet by Truemoney ได้นั้นเอง ดังตัวอย่างก็คือ 3600 แต้ม แลกเงินได้ 300 บาท ถ้าจะให้คุ้มก็ต้องสะสมถึง 10000 แต้มจะแลกได้ 1000 บาท (เท่ากับ 10 แต้มได้ 1 บาท)

- การชวนเพื่อนมาใช้แอพนี้ครับ ส่งลิงค์เชิญชวนของเราไปให้เพื่อน เราก็จะสามารถได้รับแต้มจากการเชิญชวนเพื่อนมาใช้แอพ 100 แต้มได้ทั้งเราและเพื่อน บางครั้งก็มีโปรโมชั่นให้ 200 แต้มเลย

- การเลือกเป็นเงินสด กดตรงแลกแต้มเป็นเงินสด จากนั้นต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้สมัคร TrueWallet ใครยังไม่ได้สมัครไปสมัครก่อนนะ สมัครได้ที่เว็บของ Truemoney หรือไปโหลดแอพ Wallet By Truemoney

มาแล้วสมัครจากในแอพ สถานะในประวัติการแลกแต้มก็จะขึ้น รอการตรวจสอบการตรวจสอบ ถ้าผ่านเงินก็จะเข้า สถานะก็กลายเป็นอนุมัติ จากนั้นลองเข้าไปตรวจสอบเงินเข้าใน Truemoney ดูเป็นอันจบ ไม่ยากเลยใช้ไหม จากรูปเป็นแต้มที่ผมสมัครจริงๆ แต่อย่างที่บอกเท่าที่ได้ลองเล่นผมจับทริคบางอย่างได้เดียวมาดูกันว่าผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ผมจะมีแต้มใน account เท่าไร อิอิ