AdPocket คืออะไร ?


     ถ้าจะพูดถึงการทำสื่อโฆษณาดิจิตอลในปัจจุบันสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งปัจจุบันการใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ทำได้ง่าย จึงทำให้รูปแบบโฆษณาเปลี่ยนรูปแบบเป็นออนไลน์มากขึ้น นักการตลาดส่วนใหญ่เริ่มที่จะหันมาทำโฆษณาในรูปแบบของดิจิตอลมากขึ้น


การทำสื่อโฆษณาดิจิตอล มี ดังนี้


1. Video Contents

2. Curator Search Engine Marketing Google

3. Email

4. Mobile


     การทำสื่อโฆษณาดิจิตอลกับโทรศัพท์มือถือเป็นเทรนด์การตลาดดิจิตอลยอดนิยมอันดับ 1 ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด จากการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำสื่อโฆษณาดิจิตอล และคนจำนวนมากหันมาใช้โทรศัพท์มือถือจำนวนมากขึ้นจึงทำให้เกิดแอฟที่ชื่อว่า “ AdPocket ”


     AdPocket คือ แอพเปลี่ยนหน้าจอล็อกสกรีนมือถือ แบบธรรมดาๆ ให้เป็นเรื่องสนุก แสดงสิ่งที่น่าสนใจบนหน้าจอล็อกสกรีน ที่จะทำให้ผู้ใช้งานมือถือระบบแอนดรอยด์ ( Android ) สามารถสร้างรายได้อย่างง่ายๆ สะสมแต้มแลกเป็นเงิน พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย  ด้วยการชมโฆษณาและสร้างรายได้ทุกครั้งที่คุณปลดล็อกเครื่อง


     AdPocket เป็นแอพโฆษณาบนหน้าจอล็อคสกรีนมือถือแอพแรกของประเทศไทย โดยการผนึกกำลังจากจากความร่วมมือของ 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท คลิกทูบิซ จำกัด, บริษัท เอ้ก ดิจิทัล จำกัด และบริษัท ฟิวเจอร์สตรีม เน็ทเวิร์คส จำกัด จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งทั้งสามบริษัทล้วนเป็นผู้นำในธุรกิจดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งในภูมิภาคเอเชีย ผนึกกำลังเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “AdPocket” เพื่อเดินหน้ารุกธุรกิจสื่อโฆษณาบนสมาร์ทโฟนที่เจาะกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ กับคอนเซ็ปต์สื่อโฆษณาดิจิตอลที่จะเปลี่ยนหน้าจอล็อคสกรีนให้กลายเป็นสื่อโฆษณาทางเลือกใหม่ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย และตั้งเป้าจำนวนผู้ใช้แอพ AdPocket ในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 4 ล้านคน ในสิ้นปี 59 เชื่อมั่นเป็นแพลตฟอร์มสื่อดิจิตอลรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์การตลาดในยุคปัจจุบันที่ต้องการสื่อสารถึงผู้บริโภคโดยตรง


     AdPocket แอพที่จะมาเปลี่ยนการปลดล็อคมือถือให้กลายเป็นเงินติดกระเป๋า เพียงติดตั้งแอพ เพื่อเปลี่ยนหน้าจอล็อคมือถือให้เป็นโฆษณา รับแต้มเมื่อปลดล็อคมือถือ หรือ เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ แล้วนำแต้มที่สะสมได้ไปแลกเป็นเงินสด ผ่านบริการ True Wallet หรือ ใช้ True Wallet รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย อาทิเช่น เติมเงินมือถือ แลกซื้อ Line Coin , แลกบัตรทรูมันนี่ , ซื้อแอพบน Play Store , เติมเงินเกม Facebook , จ่ายบิล หรือใช้ซื้อของผ่านเว็บไซต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Weloveshopping , iTruemart ฯลฯ


คุณสมบัติหรือความสามารถของ  แอฟ AdPocket


1. ได้แต้มทุกครั้งที่ปลดล็อคหน้าจอ

2. ได้แต้มเมื่อชวนเพื่อนมาใช้เอพ

3. ได้แต้มเมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว

4. นำแต้มมาแลกเป็นเงินสดผ่าน True Wallet

5. สามารถใช้เงินในระบบ True Wallet ทำอะไรได้มากมาย อาทิ

   5.1 เติมเงินมือถือ

   5.2 แลกซื้อ Line Coin

   5.3 แลกบัตร True Money

   5.4 ซื้อแอพบน Play Store

   5.5 เติมเงินเกม Facebook

   5.6 จ่ายบิลต่างๆ

   5.7 ซื้อของผ่านเว็บไซต์ชั้นนำ


6. กิจกรรมลุ้นชิงโชครายวัน มีของแจก อาทิ

   6.1 ตั๋วหนัง

   6.2 True Money

   6.3 บัตร Starbucks

   6.4 บัตรของขวัญพารากอน


7. แนะนำดีลส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ

8. อัพเดทข่าวสารด่วน จากสำนักข่าว INN

9. อ่านฟรีนิตยสารสุดชิค จาก Ookbee

10. และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย


พิเศษขนาดนี้ มาเปลี่ยนหน้าจอล็อคสกรีนมือถือ ให้เป็นเงินติดกระเป๋ากันเถอะ โหลดเลย !

https://play.google.com/store/apps/details?id=net.fsnasia.adpocket&hl=th